Công ty CP Cơ Khí & Dịch Vụ Thương Mại An Bình
  • CSSX: Thôn Phạm Dùng, Xã An Hồng
    Huyện An Dương , TP Hải Phòng

  • Call Us: 096 999 0779 / 0961 733 156 / 0986 925 999
    KonG.dv@anbinhck.com / toshiyuki.hayashi@anbinhck.com (日本語) / hoa.tt@anbinhck.com

Lời giới thiệu


 

     Kính gửi: Quý Khách hàng !

         Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần cơ khí và dịch vụ thương mại AN BÌNH xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
        Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp.

        AN BÌNH là nhà gia công cơ khí, thiết kế, chế tạo máy hàng đầu Việt Nam tại Hải Phòng.

       Trên 5 năm phát triển không ngừng nghỉ, với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn và hệ thống phần mềm quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh (LEAN). Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng tập thể công nhân kỹ thuật lành nghề, An Bình không ngừng phấn đấu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất - tiến độ nhanh nhất- giá cả cạnh tranh nhất. An Bình dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận, tạo nên uy tín của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí- chế tạo máy.

       Ngoài ra, An Bình còn cung cấp các loại vật tư: Nhôm tấm, thép tấm, nhựa tấm, inox tấm. Các dụng cụ kim khí phục vụ sản xuất của từng công ty như : dao cụ trong máy công cụ, bu lông ốc vít, màng quấn, gang tay, đồ bảo hộ, hàng rào, quần áo , bàn ghế nội thất …

      Với phương châm: “ LẮNG NGHE- THẤU HIỂU – SÁNG TẠO- PHÁT TRIỂN”,  lấy sự hài lòng của Qúy khách hàng làm thước đo sự phát triển của Doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và thành công của Công ty.  Mục tiêu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín,  một địa chỉ tin cậy của mọi công trình nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh " An Bình " đến gần hơn với mọi đối tác .                

        Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

        Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI AN BÌNH

Cơ sở sản xuất :Thôn Phạm Dùng, Xã An Hồng, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng
Hotline : 096 999 0779 / 092 999999 3  Email: KonG.dv@anbihck.com
 
-------------------------------------------------